thegioigolfvietnam.com Duy Khánh
0902818209
Số 6B, Ngõ 39 Phố Nhật Tảo, Phường Đông Ngạc, Quận bắc Từ Liêm, Hà Nội

Vì sao nên sử dụng tâm phát bóng golf?

Ngày đăng: 22/04/2019
Tâm phát bóng golf là 1 sản phẩm quan trọng trong phòng tập golf. Vì sao nên sử dụng tâm phát bóng golf? Hãy cùng tham khảo ngay dưới đây nhé!

Tâm phát bóng golf, tâm phát banh hay còn gọi là tâm golf mục tiêu là 1 sản phẩm không thể thiếu trong mỗi phòng tập golf.

Tâm phát bóng golf được làm bằng vải bố dày dặn có kích thước 1.5mx1.5m hoặc 1.3mx1.8m. Đây là 2 kích thước thông dụng của tâm phát bóng golf. Sở dĩ tâm phát bóng golf thường có kích thước như vậy là vì liên quan tới việc đảm bảo người chơi có thể đánh bóng golf lên tâm golf mục tiêu được dễ hơn.

Vì sao nên sử dụng tâm phát bóng golf?

Tâm phát bóng golf thường có màu trắng hoặc xanh, nhưng màu trắng phổ biến hơn vì màu trắng dễ quan sát.

Việc sử dụng tâm golf mục tiêu là vô cùng cần thiết ngay cả khi ở sân tập golf và phòng tập golf mini. Vì tâm phát bóng golf giúp định hướng bóng, ngoài ra công dụng quan trọng của tâm phát bóng golf là để giảm lực tác động của bóng golf lên tấm lưới đáy của phòng tập golf, sân tập golf, tránh bị rách lưới nhất là đánh cự ly gần. tâm phát bóng golf giúp tăng độ bền của lưới golf đáy

Vì sao nên sử dụng tâm phát bóng golf?(1)

Ngoài ra tâm phát bóng golf bằng vải cho nên  khi đánh bóng golf vào tâm phát bóng golf sẽ giảm tiếng ồn nhất là khi phòng tập golf ở các chung cư, sẽ tránh ảnh hưởng tới các phòng bên cạnh.

Đó là lý do tâm phát bóng golf là một phụ kiện quan trọng của phòng tập golf nếu quý vị muốn tập golf an toàn, hiệu quả.

Để mua tâm phát bóng golf vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH thế giới golf việt nam
  • ĐC: Số 6B, Ngõ 39 Phố Nhật Tảo, Phường Đông Ngạc, Quận bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Duy Khánh - NVKD
thegioigolfvietnam.com Duy Khánh
Điện thoại 0902818209
Địa chỉ: Số 6B, Ngõ 39 Phố Nhật Tảo, Phường Đông Ngạc, Quận bắc Từ Liêm, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội