thegioigolfvietnam.com Duy Khánh
0902818209
Số 6B, Ngõ 39 Phố Nhật Tảo, Phường Đông Ngạc, Quận bắc Từ Liêm, Hà Nội

Kinh nghiệm chọn mua cỏ nhân tạo sân golf chất lượng

Ngày đăng: 26/04/2018
Việc chọn cỏ nhân tạo chất lượng cho sân golf đảm bảo cho việc chơi golf một cách tốt nhất, nếu không biết lựa chọn loại cỏ nhân tạo phù hợp, chất lượng thì không những không đảm bảo các điều kiện tiêu chuẩn mà còn gây lãng phí tiền của. Để chọn mua được sản phẩm tốt sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn kinh nghiệm chọn mua cỏ nhân tạo sân golf chất lượng.

Để lựa chọn cỏ nhân tạo tốt, bạn cần lưu ý đến một số yếu tố như sau:

Kinh nghiệm chọn mua cỏ nhân tạo sân golf chất lượng

1. Xác định nhu cầu sử dụng

Cỏ nhân tạo có đa dạng kiểu loại, mẫu mã, độ dày khác nhau. Do đó, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo để làm gì? trang trí sân vườn, ốp tường hay làm sân bóng, sân golf…

Nếu bạn có mục đích sử dụng cỏ nhân tạo để trang trí sân vườn ( cụ thể lối đi ) thì nên chọn cỏ có độ độ dày cao, bền hơn những nơi ít khi đi lại. Hay nếu sử dụng làm sân chơi thì sẽ cần loại cỏ nhân tạo không quá dài. Ngoài ra bạn cũng nên xem xét các không gian xung quanh để lựa chọn màu cỏ cho thích hợp.

2. Xem kỹ nguồn gốc xuất xứ

Kinh nghiệm chọn mua cỏ nhân tạo sân golf chất lượng

Đa phần cỏ nhân tạo ở Việt Nam đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên không phải cỏ ở đâu cũng tốt. Để chọn loại cỏ tốt, bạn nên mua loại có nguồn gốc từ các nước có dây chuyền tiên tiến như Anh, Mỹ, Úc…

3. Chú ý đến các thông số của cỏ nhân tạo

Kinh nghiệm chọn mua cỏ nhân tạo sân golf chất lượng

Khi mua cỏ, chúng ta cần chú ý đến các thông số kỹ thuật như Pile height, Dtex, Stitch Rate, Gauge, Density … cũng như lớp đế của cỏ nhân tạo, sợi cỏ nhân tạo. Cỏ nhân tạo tốt thì lớp đế sẽ dày và chắc hơn.

4. Chọn địa chỉ bán cỏ cỏ nhân tạo uy tín

Để chọn lựa được cơ sở cung cấp cỏ nhân tạo uy tín bạn có thể hỏi những người quen, bạn bè hoặc bất kỳ ai đã sử dụng cỏ của nơi bạn đinh mua để nắm được các thông tin. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiểm tra website, thông tin sản phẩm, feeback từ khách hàng… Thông thường, một địa chỉ uy tín sẽ có đầy đủ các giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng cỏ như:

  • Chứng nhận chất lượng ISO 9001/1400
  • Chứng nhận Quốc tế của FIFA
  • Chứng nhận Quốc tế LABOSPORTS…

Ngoài ra, bạn cũng nên hỏi xem địa chỉ đó có bảo hành cỏ hay không?, giá thành so với thị trường như thế nào?...

Kinh nghiệm chọn mua cỏ nhân tạo sân golf chất lượng

Hãy chọn mua cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và cũng đừng nên ham rẽ mà mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Hãy tìm hiểu cẩn thận các địa chỉ mua bán để chắc chắn rằng đó là nơi uy tín nhé!

Nguồn Internet

>> Có thể bạn quan tâm: Mẫu hợp đồng mua bán hàng hóa

thegioigolfvietnam.com Duy Khánh
Điện thoại 0902818209
Địa chỉ: Số 6B, Ngõ 39 Phố Nhật Tảo, Phường Đông Ngạc, Quận bắc Từ Liêm, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội