thegioigolfvietnam.com Duy Khánh
0902818209
Số 6B, Ngõ 39 Phố Nhật Tảo, Phường Đông Ngạc, Quận bắc Từ Liêm, Hà Nội

Cách chơi golf không tốn kém

Ngày đăng: 09/04/2019
Cách lựa chọn thiết bị tập golf và chơi golf giá rẻ

Golf được mệnh danh là môn thể thao nhà giàu bởi vì thiết bị để tập luyện golf, thiết bị chơi golf, và địa điểm chơi golf xếp vào hàng đắt đỏ nhất trong tất cả các môn thể thao. Chính vì vậy không phải ai cũng lựa chọn golf là môn thể thao tập luyện và giải trí, đa số những người tham gia môn thể thao này đều là giới doanh nhân, thượng lưu hoặc những người có thu nhập cao.

Cách chơi golf không tốn kém

Để thỏa mãn đam mê golf mà không tốn kém mời các bạn tham khảo bài viết sau đây của Công ty TNHH thế giới golf Việt Nam.

Thông thường chúng ta chia ra làm 2 loại hình thức với môn golf là: tập golf và chơi golf.

Tập golf là khi chúng ta sử dụng thiết bị tập luyện golf tại nhà hoặc tại sân tập golf còn chơi golf là khi chúng ta sử dụng gậy golf (gậy chơi golf khác với gậy tập golf) chơi ngoài sân golf.

Để chơi golf không tốn kém trước hết chúng ta cần tập không không tốn kém. Giữa việc tập golf tại sân tập golf và tập golf tại nhà tất nhiên việc tập golf tại sân tập golf sẽ thích thú và thoải mái hơn nhiều vì không gian rộng rãi, thoải mái vung gậy, và có thêm bạn bè giao lưu, hướng dẫn. Tuy nhiên chi phí lại cao hơn so với tập golf tại nhà. Các bạn có thể mua các sản phẩm tập luyện golf tại nhà, hoặc liên hệ cho công ty TNHH thế giới golf Việt Nam để được tư vấn mua và thi công 1 phòng tập golf tại nhà với giá thấp nhất, phù hợp nhất

Với việc thi công phòng tập golf tại nhà, các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi ra sân tập, tiết kiệm thời gian di chuyển. Tập luyện tại phòng tập golf tại nhà bạn sẽ thoải mái thời gian mà không phải lo hết giờ hay lo chi phí như ngoài sân tập. Tập luyện golf mọi lúc mà bạn muốn. Đồng thời để tập luyện hiệu quả bạn nên nghiên cứu những video hướng dẫn chơi golf để có kỹ thuật chơi golf đúng cách, đạt hiệu quả cao trong tập luyện.

Sau khi đã tập luyện thành thạo ai cũng muốn ra sân golf chơi vừa để giải trí vừa có thể tham gia các giải golf đạt những phần thưởng lớn. Nhưng chi phí chơi tại các sân golf lớn thường không hề rẻ chưa kể các chi phí cho caddy, thuê xe đẩy túi....Vì vậy cách chơi golf không tốn kém là trước hết bạn nên chọn mua 1 bộ gậy golf cũ thay vì đầu tư vài chục triệu để mua 1 bộ gậy golf mới. Chỉ cần lựa chọn địa điểm gậy golf cũ uy tín 1 chút là được.

Đối với việc ra sân golf thì nên lựa chọn ngày thường thay vì cuối tuần vì cuối tuần giá thường cao hơn, tránh các dịp lễ, tết. Ngoài ra thì nên lựa chọn khung giờ vào buổi tối giá cũng sẽ rẻ hơn. Để chơi golf buổi tối bạn nên mua bóng golf phát sáng chuyên dùng chơi golf buổi tối.

Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ phần nào giúp các bạn tìm được cách chơi golf tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ:

  • Công ty TNHH thế giới golf việt nam
  • ĐC: Số 6B, Ngõ 39 Phố Nhật Tảo, Phường Đông Ngạc, Quận bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Duy Khánh - NVKD
  • Email: thegioigolfvietnam@gmail.com
  • Mobile: 0902 818 209
  • Website: muabannhanh.com/0902818209
thegioigolfvietnam.com Duy Khánh
Điện thoại 0902818209
Địa chỉ: Số 6B, Ngõ 39 Phố Nhật Tảo, Phường Đông Ngạc, Quận bắc Từ Liêm, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội